Xây dựng công trình Container

Các công trình lớn từ những thùng Container hiện nay đã rất phổ biến tại Việt Nam. Việc xây dựng nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, văn phòng bằng Container là giải pháp tối ưu cho việc tận dụng đất nền ngắn hạn. Giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng cũng như thời gian thi công.

Đơn vị thi công Container chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trọn gói container cho các công trình Khách sạn container, nhà nghỉ container, chuỗi bán hàng di động bằng container, resort container từ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện với chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành công trình chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  • Global Container là địa chỉ cung cung cấp container tin cậy cho các chủ đầu tư xây dựng.
thi-cong-container

Global Container chắp cánh cho các ý tưởng về container được thực hiện dễ dàng đi vào thực tiễn.

Giá trị của chúng tôi

Global Container là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp Container trên toàn miền Bắc. Với hơn 20 năm xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực. Hiện nay chúng tôi có xưởng chế tạo và lắp ráp Container với những thiết bị tối tân nhất.

Đội ngũ kỹ thuật cơ khí chuyên nghiệp, lành nghề được phân bổ công việc hợp lý. Luôn đảm bảo được năng suất làm việc hiệu quả nhất. Mọi sản phẩm đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.

Tải File Catalog [PDF]